Tìm kiếm kết quả

Dự kiến các dự án của nova chưa ký HĐMB sẽ được miễn 100% phí quản lý.

Dự kiến novaland sẽ miễn phí quản lý cho các dự án chưa ký HĐMB từ năm 2021

Ngày đăng: 27-11-2020

586 lượt xem

 

    Mới đây cư dân các dự án của Novaland khu vực sân bay đã nhận được email thông báo về việc công ty sẽ chi trả phí quản lý cho cư dân. Cụ thể tất cả các căn hộ chưa ký kết giao dịch bất động sản sẽ được novaland chi trả 100% phí quản lý bắt đầu từ 2021 cho đến khi có thông báo ký kết giao dịch bất động sản (cụ thể là ký hợp đồng mua bán)

  Theo tìm hiểu của ledanghouse sau khi tiếp nhận thông tin novaland sẽ  (chi trả)  miễn 100% phí quan lý thì có phản ứng khác nhau từ  cư dân. Có người thì cảm thấy vui khi giảm phần nào chi phí sinh hoạt trong lúc dịch bệnh, số khác thì cho rằng việc sớm tiến hành ký kết HĐMB và cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà là điều ưu tiên. 

dự án botanica premier

Dự án botanica premier dự kiến sẽ được novaland chi trả 100% phí quản lý từ năm 2021.

    Được biết vài tháng trước thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu UBND TP hướng dãn các cơ quan liên quan rà soát, hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan tới việc cấp giấy chứng nhận quyền nhà ở các dự án chung cư trên địa bàn thành phố. Nhưng đến này chưa thấy thông tin cụ thể nào. 

ledanghouse sẽ tiếp tục thông tin đến quý khách hàng....

>>>>>>>>

giỏ hàng các căn hộ cần bán gấp giá tốt. 

0938 480 890
Chat với chúng tôi
------------------------------------------------ ---------------------------------------------- ----------------------------------------------